เรื่องแปลกๆ | ข่าวเด่นประจำวัน | ข่าวการเมือง
ข่าวประจำวัน, ข่าวแปลกๆ
โฆษณา
  หน้าแรก  |  ข่าวเด่นประจำวัน  |  ข่าวแปลกๆ  |  ข่าวผู้หญิง ผู้หญิง  |  เรื่องลึกลับ  |  ข่าวบันเทิง  |  ข่าวต่างประเทศ  |  ตั้งเว็บนี้เป็นหน้าแรก 
โฆษณา
Bookmark and Share

คลิป นร. อึ๊บกันในห้องน้ำ โชว์เพื่อนโจ๋งครึ่ม


(มีผู้อ่านแล้ว 66457 คน)
ผู้สนับสนุน

          อนาถเด็กไทย! คลิปฉาวโฉ่ปรากฏภาพ นร.ชาย-หญิงวัยรุ่นกำลังร่วมเพศในห้องน้ำต่อหน้าเพื่อนๆ ท่ามกลางเสียงเชียร์ ด้าน กพฐ.เร่งสอบอัดครูละเลยปล่อยให้เกิดใน รร. ตั้งชุดเฉพาะกิจแก้ปัญหาพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนักเรียน...

          ความเสื่อมโทรมทางวัฒนธรรมของเด็กไทยที่ทำ ให้คนไทยในต่างแดนรับไม่ได้ และโทรศัพท์ทางไกลข้ามประเทศมาร้องเรียนให้ “ไทยรัฐ” ช่วยเป็นสื่อกลางครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ม.ค. โดยได้มีพลเมืองดี ซึ่งเป็นนักศึกษาสาวชาวไทยในประเทศฝรั่งเศส โทรศัพท์แจ้งมายังผู้สื่อข่าวแผนกรับเรื่องราวร้องทุกข์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ อ้างว่า ได้รับการบอกเล่าจากเพื่อนชาวฝรั่งเศส ว่า มีคลิปวีดิโอนักเรียนไทย ระดับชั้นมัธยมต้น มีเพศสัมพันธ์ ทั้งชุดนักเรียนโชว์ในเว็บไซต์รวมคลิปวีดิโอเอ็กซ์แห่งหนึ่ง เมื่อตนไปเปิดดูคลิปวีดิโอดังกล่าว ก็เห็นภาพที่น่าอนาถของเด็กไทยชาย-หญิงวัยรุ่น กำลังมีการร่วมเพศในชุดนักเรียน ภายในห้องน้ำต่อหน้าเพื่อนๆ นักเรียนด้วยกันอย่างโจ๋งครึ่ม โดยมีการถ่ายภาพวีดิโอไว้ด้วย ตนเห็นแล้วรับไม่ได้ จึงโทรศัพท์มาแจ้งให้ นสพ.ไทยรัฐ ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยเร็ว

           ต่อมาผู้สื่อข่าวตรวจสอบเว็บไซต์ดังกล่าว พบว่า เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมคลิปวีดิโอการร่วมเพศของกลุ่มเด็กวัยรุ่นจากทางบ้านและคลิปวีดิโอแอบถ่ายจากประเทศต่างๆ ส่วนคลิปที่นักศึกษาไทยผู้นี้ร้องเรียนมานั้น เป็นคลิปวีดิโอของนักเรียนชาย-หญิงคู่หนึ่ง กำลังร่วมเพศกันทั้งที่อยู่ในชุดนักเรียนในห้องน้ำของบ้านหลังหนึ่ง โดย เด็กผู้หญิงซึ่งมีการระบุว่าชื่อ “บี” (นามสมมติ) ได้ถอดกางเกงใน ถกกระโปรงนักเรียนขึ้นคร่อมเด็กผู้ชาย ที่มี เสียงระบุว่าชื่อ “แอล” (นามสมมติ) ก่อนสลับนอนบนพื้นห้องน้ำให้เด็กผู้ชายเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนบ้าง โดยเด็กผู้ชายได้บอกให้เด็กผู้หญิงส่งเสียงร้องได้เต็มที่ ท่ามกลางเพื่อนนักเรียนชาย-หญิงจำนวนมากเฝ้าดูการร่วมเพศและบันทึกภาพวีดิโอเก็บไว้กันอย่างสนุกสนาน และช่วงท้ายคลิปวีดิโอดังกล่าวว่า มีเสียงเพื่อนๆ นักเรียนเชียร์ให้เด็กผู้หญิงคนดังกล่าว ทำออรัลเซ็กซ์ให้เด็กผู้ชายชื่อ “แอล” ด้วย นอกจากนี้ คลิปวีดิโอดังกล่าวยังมีการดาวน์โหลดและเผยแพร่ไปตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการร่วมเพศในหมู่เยาวชนอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก

             นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) กล่าวว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ลักษณะคล้ายกับคลิปเด็กนักเรียนที่ถอดชุดนักเรียนโชว์ให้เพื่อนๆ ดู ก่อนนำคลิปมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ใหญ่ดูแลเด็กได้ไม่ทั่วถึง ยิ่งถ้าการกระทำดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน แสดงให้เห็นว่า ครู อาจารย์ และผู้บริหารขาดการสอดส่องดูแลปล่อยปละละเลยให้เด็กไปก่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมขึ้นในที่ลับตา ทั้งนี้ จะต้องมีการตรวจสอบต้นตอของคลิป ตนจะยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเรื่องเร่งด่วน โดยเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องด้านเด็กเข้ามาปรึกษาหารือ เสนอแนะแนวทาง เพื่อกำหนดเป็นมาตรการในการแก้ไขปัญหาต่อไป ขณะเดียวกันได้ ตั้งชุดเฉพาะกิจขึ้นมาหนึ่งชุดเพื่อแก้ไขปัญหาพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนักเรียนโดยเฉพาะ จากเดิมที่มีทีมในการปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่รวมอยู่ภายใต้หน่วยงานหนึ่งในสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ซึ่งอาจทำให้การทำงานไม่คล่องตัวเท่าที่ควร แต่เมื่อแยกเป็นชุดเฉพาะกิจก็น่าจะปฏิบัติงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

             น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผอ.สำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า จะตรวจสอบรายละเอียดเชิงลึกของคลิปดังกล่าวว่า เป็นการกระทำของเด็กไทยจริง หรือไม่ หากพบว่าเป็นจริงจะประสานกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อดำเนินการตรวจสอบว่า เด็กในคลิปดังกล่าวเป็นใคร เหตุเกิดขึ้นสถานที่ใด เพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไอซีทีดำเนินการ ขณะเดียวกันในส่วนการเผยแพร่ถ้าพบว่าเซิร์ฟเวอร์ มาจากประเทศไทย ก็สามารถสั่งการปิดได้ แต่หากเป็นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย และจะนำเรื่องดังกล่าวเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์แห่งชาติชุดใหม่ โดยมี พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เพื่อกำหนดมาตรการดูแล และป้องกันการเผยแพร่คลิปลักษณะดังกล่าวด้วย ที่ผ่านมาได้รับข้อมูลว่า มีคลิปอนาจารเผยแพร่ในเว็บไซต์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มาจากเซิร์ฟเวอร์ในประเทศ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า ปัจจุบันเด็กใช้สื่อโดยขาดความระมัดระวัง ใช้ด้วยความคึกคะนอง เด็กที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ จัดเป็นเด็กกลุ่มเสี่ยง ไม่รัก ไม่เคารพตัวเอง คิดว่าการกระทำเรื่องเสื่อมเสียเป็นเรื่องที่ถูกต้อง อยากฝากถึงพ่อแม่ ผู้ปกครองให้มีการตรวจสอบการเผยแพร่ข้อมูล ภาพและคลิปของเยาวชนไทย เพราะยิ่งประเทศไทยมีการพัฒนาเทคโนโลยีมากเท่าไหร่ ก็ควรจะต้องมีความพร้อมตั้งรับและป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับเยาวชนให้ทันท่วงทีด้วย

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับข่าวนี้

โฆษณา

ข่าวอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ห้องน้ำโรงแรมโชว์สยิว ห้องน้ำโรงแรมโชว์สยิว ห้องน้ำโรงแรมโชว์สยิว
ห้องน้ำโรงแรมสุดสยิว แขกที่เข้าพักทำธุรกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ได้เห็นภาพวิวสวยงามในมุมสูง แต่ทว่าความโปร่งใส จากชั้น 18 ของโรงแรมไม่สามารถเล็ดรอดสายตาของผู้คนด้านล่างได้
ดูเว็บโป๊ กลับเจอคลิปภรรยาเป็นนางเอก ดูเว็บโป๊ กลับเจอคลิปภรรยาเป็นนางเอก ดูเว็บโป๊ กลับเจอคลิปภรรยาเป็นนางเอก
ชายหนุ่มรายหนึ่งถึงกับช็อคสุดขีด หลังเขาเปิดดูหนังผ่านเว็บโป๊เป็นครั้งแรก และพบว่านักแสดงหญิงในนั้นคือภรรยาของตนเอง...
สาวหัวใส โชว์หวิวอวดอึ๋มผ่านยูทูปหาเงินใช้ สาวหัวใส โชว์หวิวอวดอึ๋มผ่านยูทูปหาเงินใช้ สาวหัวใส โชว์หวิวอวดอึ๋มผ่านยูทูปหาเงินใช้
เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานข่าวคลิป ที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตหลัง อเลจานดรา ไกตัน สาวรุ่นชาวแคนาดา ที่ใช้นามแฝงว่า “TheReplyGirl “โพสต์คลิปของตนเองที่แต่งกายยั่วยวน โชว์หน้าอก
สาวซ่า  เซ็กส์ดังกวนเพื่อนบ้านทุกวัน สาวซ่า  เซ็กส์ดังกวนเพื่อนบ้านทุกวัน สาวซ่า เซ็กส์ดังกวนเพื่อนบ้านทุกวัน
ชาวเมืองคอลเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ฟ้องศาลบีบสาว 18 ปีย้ายออกจากพื้นที่ เนื่องจากสุดทนกับพฤติกรรมยอดแย่ มีเซ็กส์สุดเหวี่ยงเสียงดังทุกคืน แถมฉี่รดบันไดเพื่อนบ้านด้วย...
บังคับอมนกเขา กัดขาดกระจุย มีดแทงซ้ำ บังคับอมนกเขา กัดขาดกระจุย มีดแทงซ้ำ บังคับอมนกเขา กัดขาดกระจุย มีดแทงซ้ำ
หย่าร้างนาน 7 เดือน อดีตผัวขอร่วมหลับนอน แต่ปฏิเสธ เพราะมีรอบเดือน จึงเข้าปลุกปล้ำ แถมให้ร่วมเพศวิตถาร และบังคับให้อมนกเขา ตัดสินใจกัดจ้าวโลกขาดติดปาก ก่อนจ้วงแทงดับเพื่อป้องกันตัว...
พนักงานร้าน พิซซ่า เริงรักกลางร้านกระจกใส พนักงานร้าน พิซซ่า เริงรักกลางร้านกระจกใส พนักงานร้าน พิซซ่า เริงรักกลางร้านกระจกใส
เลือดรักมันพุ่งพล่าน หลังหมดเวลางาน พนักงานหนุ่มสาวของ "พิซซ่า เอ็กซ์เพรสส์" ฟัดกันนัว แต่ร้านเป็นกระจกใส แถมเปิดไฟสว่าง คนสัญจรไปมาเห็นอล่างฉ่างทุกช็อตราวดูหนังโป๊...
เซ็กส์.com เซ็กส์.com เซ็กส์.com
บีบีซีรายงานว่า โดเมนเนมของเว็บไซต์ "เซ็กส์ ดอท คอม" ได้ถูกขายทอดตลาดอีกครั้งหนึ่งด้วยมูลค่าที่สูงถึง 13 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 390 ล้านบาท
ดาราหนังลามก ลั่นทำออรัลเซ็กซ์แฟนทวิตเตอร์ ดาราหนังลามก ลั่นทำออรัลเซ็กซ์แฟนทวิตเตอร์ ดาราหนังลามก ลั่นทำออรัลเซ็กซ์แฟนทวิตเตอร์
บ๊อบบี้ เอเดน ดาราหนังลามกดัตช์ ลั่นทำออรัลเซ็กซ์แฟนทวิตเตอร์ทุกคน ถ้าฮอลแลนด์ซิวแชมป์บอลโลก...
โจ๋ซ่า แอบอึ๊บแฟนสาวกลางตลาด โจ๋ซ่า แอบอึ๊บแฟนสาวกลางตลาด โจ๋ซ่า แอบอึ๊บแฟนสาวกลางตลาด
ตำรวจจับ วัยรุ่นจากเมืองผู้ดี ทำอนาจารในที่สาธารณะ มีสัมพันธ์สวาทที่แผงขายผักผลไม้ อ้างทำไปเพราะเมา โดนบำเพ็ญประโยชน์ 50 ชั่วโมง...
เอเอฟพีชี้ไทย ขายเซ็กซ์ ติดอันดับโลก เอเอฟพีชี้ไทย ขายเซ็กซ์ ติดอันดับโลก เอเอฟพีชี้ไทย ขายเซ็กซ์ ติดอันดับโลก
สื่อต่างชาติตีข่าวด้านลบของเมืองไทย ระบุเป็นหนึ่งในนครค้าบริการทางเพศของโลก จากอาชีพโสเภณีที่มีเกลื่อนและลอบล่อลวงทางเพศเด็ก ขณะที่ศาลสหรัฐฯ จำคุก 2 หนุ่มมะกัน 6 ปี ซื้อบริการ ดช.ไทย 6 ขวบ..
โวยโรงถ่ายหนังXไม่ให้ดาราสวมถุง! โวยโรงถ่ายหนังXไม่ให้ดาราสวมถุง! โวยโรงถ่ายหนังXไม่ให้ดาราสวมถุง!
องค์กรโรคเอดส์โวยโรงถ่ายหนังโป๊ ในมลรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ว่าผิดข้อบังคับด้านความปลอดภัย...
รวบตร.รัสเซียพาสาวเล่นเซ็กส์หมู่กลางพัทยา รวบตร.รัสเซียพาสาวเล่นเซ็กส์หมู่กลางพัทยา รวบตร.รัสเซียพาสาวเล่นเซ็กส์หมู่กลางพัทยา
ตร.ไทยรวบตร.รัสเซียจอดรถเล่นเซ็กส์กับสองเพื่อนสาวร่วมชาติริมถนนกลางเมืองพัทยาขณะลามาพักร้อนในเมืองไทย เจ้าตัวรับกระทำอนาจารจริงแต่ไม่คิดว่าจะถูกจับ เพราะไม่ถือเป็นความผิดในประเทศบ้านเกิด
สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง
“เฮียกังฟู” ยังต้องหลบ! เมียชาวอังกฤษที่ถูกตำรวจท่องเที่ยวทลายปาร์ตี้ เซ็กซ์ทัวร์ เผย จัด สวิงกิ้ง มาทุกสัปดาห์ ทั้งใน กทม.และต่างจังหวัด คิดราคาหัวละ 3,000 บาท ทำมากว่า 3 ปีกว่า
รวบเฒ่าเมืองเบียร์ตุ๋ย ด.ช.พัทยา รวบเฒ่าเมืองเบียร์ตุ๋ย ด.ช.พัทยา
เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชนและสตรีภาค 2 นำหมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ 688/2552 เข้าจับกุมตัวนายเกทส์ เจอร์ฮาร์ด ไฮน์เนอร์ (GATSCHE GERHARD) อายุ 61 ปี สัญชาติเยอรมนี ที่หมู่บ้านปาร์ครุ่งเรือง
สาวใหญ่ไล่แทงเพื่อนลูกเมาแล้วบุกปล้ำ สาวใหญ่ไล่แทงเพื่อนลูกเมาแล้วบุกปล้ำ
ผู้สนับสนุน

หมวดหมู่ข่าว

RSS Feeds ข่าวเด่นประจำวัน ข่าวเด่นประจำวันRSS Feeds ข่าวการเมือง ข่าวการเมือง
RSS Feeds ข่าว แปลก คน ข่าว แปลก คนRSS Feeds ข่าว แปลก สัตว์ พืช ข่าว แปลก สัตว์ พืช
RSS Feeds ข่าว แปลก ทั่วไป ข่าว แปลก ทั่วไปRSS Feeds ข่าวต่างประเทศ ข่าวต่างประเทศ
RSS Feeds เรื่องลึกลับ เรื่องลึกลับRSS Feeds ข่าววิทยาการ ข่าววิทยาการ
RSS Feeds คดีดัง คดีดังRSS Feeds อย่าประมาท อย่าประมาท
RSS Feeds โชคดี โชคดีRSS Feeds ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวเศรษฐกิจ
RSS Feeds ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงRSS Feeds ข่าวท่องเที่ยว ข่าวท่องเที่ยว
RSS Feeds ข่าวผู้หญิง ข่าวผู้หญิงRSS Feeds ข่าวการเกษตร ข่าวการเกษตร
RSS Feeds ข่าวกีฬา ข่าวกีฬาRSS Feeds ข่าวภูมิภาค ข่าวภูมิภาค
RSS Feeds ชีวิตต้องสู้ ชีวิตต้องสู้RSS Feeds ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจแฟรนไชส์
RSS Feeds ร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารอร่อยRSS Feeds บุคคล น่าร บุคคล น่าร
RSS Feeds ที่สุดในโลก ที่สุดในโลกRSS Feeds ครั้งแรก ครั้งแรก
RSS Feeds วิชาชีพ วิชาชีพRSS Feeds บทความ ดีๆ บทความ ดีๆ
RSS Feeds สูตรอาหารจานเด็ด สูตรอาหารจานเด็ดRSS Feeds ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์
RSS Feeds มิตรภาพ มิตรภาพRSS Feeds ขบวนการต้มตุ๋น ขบวนการต้มตุ๋น
RSS Feeds คนดี คนดีRSS Feeds สัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยง
RSS Feeds สัตว์หายาก สัตว์หายากRSS Feeds เรื่องย่อละคร เรื่องย่อละคร
RSS Feeds พระราชนิพนธ์ พระราชนิพนธ์RSS Feeds นิยาย เรื่องสั้น กลอน นิยาย เรื่องสั้น กลอน
RSS Feeds รูปภาพประจำวัน รูปภาพประจำวันRSS Feeds English News English News
ข่าวประจำวัน
ดาวน์โหลดฟรี
เว็บไซต์แนะนำ

อาหารและเครื่องดื่ม คลิปเด็ด
ดาวน์โหลดฟรี เกมส์ออนไลน์
ฟังเพลงออนไลน์ แม่และเด็ก
แหล่งรวมบทความน่ารู้ Free article Around the world.
เกมส์ออนไลน์

เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
ซุ่มยิงทหารที่จะมาโจมตีเมืองของเราและแต่ละด่านเราาจะสามารถเก้บเงินซื้อปืนที่แรงกว่าได้เรื่อยๆลองเ่ล่นกันดูนะครับ
เกมส์จักรยาน3D
เกมส์จักรยาน3D
ปั่นจักรยานเก็บดาวในแต่ละเส้นทางจะมีสิ่งกีดขวางเยอะแยะมากมายหลบมันให้ได้นะครับลองกันดูนะ
เกมส์สงครามชิงดินแดน
เกมส์สงครามชิงดินแดน
จัดทัพทหารและสามารถเปลี่ยนการบุกหรือทั้งรับได้อย่างเป็นอิสระลองเป็นส่วนหนึ่งของสงครามครั้งนี้กันดูนะครับ
เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
เป็นการตามล่าหาสมบัติที่กังฟูต้องการและจะเป้นยังไงลองไปตามหาด้วยกันนะครับ
เกมส์ffrog
เกมส์ffrog
กบต้องเก็บและไปช่วยเ้จ้าหญิงที่รออยู่ในประสาทให้ได้แต่ในด่านที่จะต้องฝ่าไปนั้นจะต้องอาศัยในการคล่องตัว
รวมสูตรอาหารจานเด็ด

ไส้กรอกต้ม ไส้กรอกต้ม
ไส้กรอกต้ม ไส้กรอกแบบโฮมเมด มีส่วนผสมหลายอย่างทั้งหมู เนื้อ ตับ ผสมปรุงรส แล้วนำไปต้มไฟอ่อนๆ จนสุก ก่...
เค้กมันฝรั่ง เค้กมันฝรั่ง
เค้กมันฝรั่ง ตรียมพิมพ์ด้วย Clarified Sutter และกระดาษไข ใช้ Dough Cutter ทรงวงกลมตัดมันฝรั่งและหั่นมัน...
ขนมโสมนัส ขนมโสมนัส
ขนมโสมนัส ตี ไข่ขาวให้ขึ้นฟู ใส่น้ำตาลทีละน้อยจนหมด ใส่เกลือ น้ำมะนาว ตีไข่ขาวจนแข็งตั้งยอด ใส่มะพร้...
ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน
ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ผสมน้ำตาล น้ำลอยดอกมะลิ มะพร้าวทึนทึก เข้าด้วยกันลง กระทะ ตั้งไฟกลาง กวนพอเริ่มเหนียว ใส่ม...
จ่ามงกุฎ จ่ามงกุฎ
จ่ามงกุฎ ผสมกะทิกับน้ำตาลทรายให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อน ๆ ให้ส่วนผสมข้น ยกลงทิ้งไว้ให้อุ่น ใส่ไข่แดงลงใ...
ซุปปลาซีฟู๊ด ซุปปลาซีฟู๊ด
ซุปปลาซีฟู๊ด จัดผักกาดขาว ผักบุ้งจีน วุ้นเส้นใส่จาน เมื่อน้ำซุปเดือดดีแล้ว นำเนื้อปลาที่แช่น้ำเย็นออกมา...