เรื่องแปลกๆ | ข่าวเด่นประจำวัน | ข่าวการเมือง
ข่าวประจำวัน, ข่าวแปลกๆ
โฆษณา
  หน้าแรก  |  ข่าวเด่นประจำวัน  |  ข่าวแปลกๆ  |  ข่าวผู้หญิง ผู้หญิง  |  เรื่องลึกลับ  |  ข่าวบันเทิง  |  ข่าวต่างประเทศ  |  ตั้งเว็บนี้เป็นหน้าแรก 
โฆษณา
Bookmark and Share

มารกามเทพ


(มีผู้อ่านแล้ว 1222 คน)
ผู้สนับสนุน

 

เรื่องย่อละคร
       
       “มารกามเทพ”
       
       บทประพันธ์ : อัจฉรียา
       บทโทรทัศน์ : อัจฉรียา
       กำกับการแสดง : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
       แนวละคร : เมโลดราม่า
       อำนวยการผลิต : สุรางค์ เปรมปรีดิ์, ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร
       วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.40 น. ทางช่อง 5
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่ม พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน -
       จำนวนตอนออกอากาศ : 15 /+/-
       
       รักที่ยาก...จะสมหวัง เมื่อความแค้น ชิงชัง คือ...มารกามเทพ
       
       น้ำหนึ่ง หรือ เพชรน้ำบุศย์ (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ดีใจมากที่ได้เจอกับ เพชร (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) วิศวกรหนุ่มหล่อรุ่นพี่ ที่น้ำหนึ่งแอบปลื้มตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อเพชรบอกรักและแสดงออกถึงความจริงใจอย่างแท้จริง น้ำหนึ่งจึงรับรักเพชร 
       
       เพชรดีใจมากขอน้ำหนึ่งแต่งงาน แต่ รมต.เกรียงศักดิ์(สุรวุฑ ไหมกัน) และ คุณหญิงดาราณี(กชกร นิมากรณ์) พ่อแม่ของน้ำหนึ่งกลับไม่ยอม เพราะสถานภาพทางสังคมของน้ำหนึ่งและเพชรแตกต่างกันเกินไป เพชรจึงขอพิสูจน์ความรักแท้ จนกว่าพ่อแม่ของน้ำหนึ่งจะเห็นใจ
       
       อลิส (แอริน ยุกตะทัต) สาวไฮโซ ชอบดูถูกคน เป็นคู่แข่งของน้ำหนึ่งมาแต่ไหนแต่ไร เพราะความอิจฉาริษยาที่เห็นน้ำหนึ่งมีแต่คนรุมล้อม อลิสจึงทำทุกอย่าง เพื่อทำลายชื่อเสียงของน้ำหนึ่ง
       
       ทางด้านรมต.เกรียงศักดิ์และคุณหญิงดาราณี ยืนยันเสียงแข็งไม่ยอมให้น้ำหนึ่งแต่งงานกับเพชรเด็ดขาด และจะพาน้ำหนึ่งไปอยู่เมืองนอก น้ำหนึ่งจึงบอกให้เพชรรีบพาเธอหนี เพชรพาน้ำหนึ่งมาที่บ้านเชิงเขา ที่นั่นน้ำหนึ่งได้พบกับ ทับทิม (อภิรดี ภวภูตานนท์) แม่ของเพชรและ พลอย (นัท มีเรีย) พี่สาวขาพิการของเพชร ทับทิมมีท่าทางเกลียดชังน้ำหนึ่งตั้งแต่แรกเห็น จึงทำมึนตึงเฉยชากับน้ำหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับพลอยแม้ในใจจะโกรธเกลียดแค้นน้ำหนึ่งยิ่งกว่าใคร แต่พลอยก็ซ่อนความรู้สึกได้อย่างมิดชิด
       
       แต่แล้วน้ำหนึ่งต้องช็อก! เมื่อ พจนีย์(อินทิรา เกตุวรสุนทร) เข้ามาแนะนำตัวว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของเพชร นั่นก็หมายถึงน้ำหนึ่งต้องตกอยู่ในฐานะภรรยาน้อย น้ำหนึ่งเสียใจและตกใจมาก ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ
       
       เพชรจึงบอกความจริงว่าในอดีตพ่อของน้ำหนึ่งได้ปลุกปล้ำขืนใจพลอย หนำซ้ำยังขับรถไล่ชนจนพลอยต้องพิการเดินไม่ได้ และพอคุณหญิงดาราณีรู้เรื่องก็ยังส่งคนมาทำร้ายรังควานพลอยไม่สิ้นสุด เพชรจึงแค่ต้องการตัวน้ำหนึ่ง เพื่อต้องการล้างแค้นและให้ชดใช้ความผิดแทนพ่อกับแม่
       
       แต่ด้วยความรักที่น้ำหนึ่งมีให้เพชรจนหมดหัวใจ และสงสารพลอยที่ต้องโดนทำร้ายแบบนี้ น้ำหนึ่งจึงยอมก้มหน้าชดใช้ความผิดแทนพ่อแม่โดยไม่คิดจะหนีกลับกรุงเทพฯ น้ำหนึ่งยอมถูกเพชร, พลอย, ทับทิม, พจนีย์ ตลอดจน รจนา (เปรมนลิน ธรรมเจริญ) น้องสาวของพจนีย์ที่แอบหลงรักเพชร รุมทำร้ายร่างกายและหัวใจ โดยเฉพาะต้องทนอยู่กับคนที่เหมือนมีอาการประสาทตลอดเวลาอย่างพลอย
       
       นานวันเข้าเพชรเริ่มเห็นใจและสงสารน้ำหนึ่ง จึงตัดสินใจไปรับ ตาหวาน (กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ) เด็กในบ้านของน้ำหนึ่งมาคอยรับใช้ นวล (สุปราณี เจริญผล) แม่บ้านรู้เรื่องเข้าจึงรีบมาบอกท่านรมต. เกรียงศักดิ์ ทำให้ นักปราชญ์ (พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) ลูกชายนักธุรกิจผู้ทรงอิธิพล ขออาสาจัดการเพชรด้วยตัวเอง เพราะหวังผลไว้ว่าถ้าได้แต่งงานกับน้ำหนึ่ง พ่อของน้ำหนึ่งจะได้ช่วยหนุนหลังทางการเมือง
       
       ในขณะเดียวกันนวลพยายามสืบหาความจริงเรื่องเพชร จนในที่สุดก็รู้ว่าเพชรคือลูกชายของเธอ ที่ฝากให้ทับทิมเลี้ยงตั้งแต่แบเบาะ เพราะในอดีตทับทิมคือเพื่อนรุ่นพี่ของนวล นวลทั้งดีใจเสียใจ ที่ได้รู้ว่าเพชรคือลูกชายของเธอ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น นวลตกใจมากที่ได้รู้ว่าพลอยคือลูกสาวของทับทิม เพราะความจริงแล้ว พลอยคือเลขาหน้าห้องของรมต.เกรียงศักดิ์ ที่พยายามเสนอตัวให้เกรียงศักดิ์ แต่ท่านเป็นคนรักครอบครัว และไม่ได้ต้องการพลอยแบบนั้น
       
       พลอยโกรธและเสียใจมากที่ถูกปฏิเสธ จึงวิ่งให้รถชนตาย แต่ หมอณัฐ (ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน) ลูกพี่ลูกน้องของอลิสช่วยเอาไว้ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้พลอยพิการเดินไม่ได้ ทำให้เพชรกับทับทิมโกรธแค้นมาก ในที่สุดความแค้นจึงมาตกที่น้ำหนึ่ง เพราะเธอต้องเป็นคนชดใช้ความผิดแทนพ่อแม่
       
       เรื่องราวความรักของเพชรและน้ำหนึ่งจะลงเอยอย่างไร? เมื่อรู้ว่า “พลอย” พี่สาวที่น่าสงสารของเขา แท้จริงแล้วคือ “มารกามเทพ” 
       
       และพลอยจะทำอย่างไร? เมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผย เธอไม่ใช่คนน่าสงสาร แต่เธอคือ “มาร” สำหรับทุกคน 
       
       หาคำตอบได้ใน “มารกามเทพ” ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2556 เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5  และ เร็วๆ นี้ ทาง "ละครออนไลน์"
       
       เปิดใจนักแสดง
       
       นัท มีเรีย รับบท พลอย 
       ดูภายนอกเป็นสาวสวยแสนดี แต่แท้จริงเธอมีอาการทางจิต ถึงขนาดวิ่งให้รถชน จนกลายเป็นคนพิการเดินไม่ได้ เพราะไม่สมหวังในความรักกับรมต.เกรียงศักดิ์ จึงใช้ความพิการเป็นอาวุธหลอกใช้ทุกคน เพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น
       “บทนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ถือเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก ซึ่งคาแรคเตอร์ภายนอกเป็นหญิงพิการที่น่าสงสาร แต่จริงๆ แล้วร้ายกาจมาก แต่ความร้ายของตัวละครตัวนี้มีที่มาที่ไป จากการเลี้ยงดูที่ผิดๆ ถูกสอนให้เป็นคน เจ้าคิดเจ้าแค้น ไม่ยอมคน เลยกลายเป็นคนที่มีความผิดปกติทางจิตโดยไม่รู้ตัว ก็เป็นอีกบทบาทที่อยากลองเล่นดูค่ะ เพราะได้ท้าทายความสามารถของเรา ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”
       
       ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท เพชร
       วิศวกรหนุ่มมาดขรึม เป็นคนใจดี อ่อนโยน เมื่อรู้ว่าพี่สาวโดนทำร้ายจนพิการ เพชรจึงพร้อมที่จะแก้แค้นแทนพี่สาว แต่การแก้แค้นกลับทำให้เกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว
       “เป็นละครแนวตบจูบที่ผมค่อนข้างเล่นมาเยอะ ตอนแรกคิดว่าคาแรคเตอร์คล้ายกับเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา แต่เอาเข้าจริงกลับไม่เหมือน มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมันมีหลายอารมณ์ในเวลาเดียวกัน รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับนัท เค้าเป็นนักแสดงที่สุดยอดอยู่แล้ว ส่วนน้องโมบอกเลยว่าเล่นเก่งมาก อยากให้แฟนๆ ละครติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ เพราะทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ”
       
       มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบท น้ำหนึ่ง 
       สาวสวยเรียบร้อย อ่อนหวาน เป็นคนมองโลกในแง่ดี ยึดมั่นในความรัก จนคิดไม่ถึงว่าผู้ชายที่เธอรักหลอกลวงเธอมาเพื่อแก้แค้น
       “รับบทเป็น “น้ำหนึ่ง” ค่ะ เป็นลูกสาวรัฐมนตรี คุณแม่เป็นคุณหญิง มีชีวิตปกติเหมือนเด็กทั่วไป แต่ชีวิตต้องมาพลิกพลันเผชิญกับเรื่องเลวร้ายต่างๆ นานา เมื่อมาเจอกับพี่ป้องคนที่เราแอบชอบสมัยเรียน คาแรคเตอร์เรื่องนี้ตรงข้ามกับโมอย่างสิ้นเชิง ยอมรับว่าเป็นบทที่ยากและท้าท้ายฝีมือมาก โมต้องทำการบ้านหนักกว่าเดิม แต่โชคดีที่ได้พี่นัท, พี่ป้อง ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดง อยากให้แฟนๆ ละคร ช่วยเป็นกำลังใจให้โมด้วยนะคะ”
       
       อภิรดี ภวภูตานนท์ รับบท ทับทิม
       แม่ของพลอย ดูภายนอกเป็นคนดี มีจิตใจเมตตา แต่แท้จริงมีอาการทางโรคประสาท อดีตเคยฆ่าสามีตาย เลยทำให้เลี้ยงดูลูกแบบผิดๆ
       “เป็นบทร้ายอีกแบบ ออกแนวจิตๆ คือจะมี 2 คาแรคเตอร์ ดูภายนอกปกติ รู้ผิดชอบชั่วดี แต่อีกคาแรคเตอร์จะเป็นคนวิตกกังวล เพราะอดีตสามีไปมีเมียน้อย ทำให้เราโกรธสติแตกฆ่าสามีตาย และลูกก็เห็นเหตุการณ์ ทำให้ลูกมีพฤติกรรมทางจิตตามแม่โดยไม่รู้ตัว กับบทนี้แก้วชอบนะ และนัทก็เล่นดีมาก สามารถตีบทแตกกระจุย”
       
       สุรวุฑ ไหมกัน รับบท รมต.เกรียงศักดิ์ 
       พ่อของน้ำหนึ่ง เป็นรัฐมนตรีมาดดี รักลูกรักภรรยามาก เมื่อพลั้งพลาดได้พลอยเป็นเมียเก็บก็พร้อมรับผิดชอบ แต่มีข้อแม้ว่าพลอยต้องอยู่ในที่ของตัวเอง
       “ผมไม่ซีเรียสนะที่ได้รับบทพ่อ เพราะบทพ่อก็รับมาหลายเรื่องแล้ว แต่กังวลที่ต้องเล่นเป็นรมต. มากกว่า เพราะมันไกลตัว เรื่องนี้คนดูจะได้เห็นผม 2 แบบ เป็นแบบร้ายๆ ในความคิดของนัท ที่สร้างเรื่องว่าผมทำร้ายเค้า แต่ชีวิตจริงเป็นคนดี อยากให้ทุกคนดูละครเรื่องนี้เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังสอดแทรกเรื่องของสถาบันครอบครัวด้วย” 
       
       กชกร นิมากรณ์ รับบท คุณหญิงดาราณี
       แม่ของน้ำหนึ่ง สวยสง่า ภายนอกดูเฮี้ยบ เป็นคนใจดี มีเมตตา เมื่อรู้ว่าพลอยเป็นเมียเก็บของสามี ก็พยายามดูแลให้ดีที่สุด แต่ความใจดีของเธอ กลับย้อนมาทำร้ายตัวเอง เมื่อเจอคนร้ายกาจอย่างพลอยตามแก้แค้นไม่เลิก
       “สำหรับเรื่องนี้ เงาะเห็นว่าบทสนุกดี ก็เลยรับเล่นคะ ได้เล่นทั้งบทร้ายและดี ช่วงแรกๆ คนดูจะเห็นว่าเราไปทำร้ายนัท แต่จริงๆ แล้ว เป็นภาพในความคิดของนัทเอง รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับนัท ส่วนน้องโมที่ต้องเล่นเป็นลูกเรา น้องเค้าเล่นได้ใสซื่อ น่ารัก และเล่นเก่งมาก เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอีกคนที่จะไปได้อีกไกลทีเดียวคะ”
       
       สุปราณี เจริญผล รับบท นวล
       แม่ที่แท้จริงของเพชร เป็นคนดีที่น่าสงสาร เธอทำงานรับใช้ในบ้านของรมต.เกรียงศักดิ์ ทำให้รู้เรื่องทุกอย่างของครอบครัวนี้ รวมทั้งความร้ายกาจของพลอย เพราะความเมตตากรุณาของรมต.เกรียงศักดิ์ ทำให้เธอยอมตายแทนได้
       “เล่นเป็นแม่บ้านที่ซื่อสัตย์ รักเจ้านาย สำหรับบทก็ไม่ยากไม่ซับซ้อนคะ การทำงานสนุกดี เพราะนักแสดงส่วนใหญ่เราก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วคะ ทั้งพี่หนุ่ม, เงาะ และ พี่แก้ว สำหรับกอล์ฟผู้กำกับใหม่ก็น่ารักค่ะ เค้าจะเกรงใจเรา เราก็บอกว่าจะให้เล่นแบบไหนบอกได้เลยนะ เพราะเราเป็นนักแสดงก็ต้องทำได้ทุกอย่างค่ะ”
       
       แอริน ยุกตะทัต รับบท อลิส
       สาวสวย เปรี้ยว เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ เย่อหยิ่ง จองหอง ชอบดูถูกคน มีเรื่องกับคนไปทั่ว โดยเฉพาะกับน้ำหนึ่ง อลิสอิจฉาริษยาที่น้ำหนึ่งสวยกว่าเด่นกว่า จึงทำทุกอย่างเพื่อทำลายชื่อเสียงของน้ำหนึ่ง
       “ก็แฮปปี้กับบท “อลิส” นะคะ เป็นบทร้ายแบบรั่วๆ ต๊องๆ ต้องเล่นเว่อร์ๆ หน่อย เพราะในเรื่องต้องคอยกลั่นแกล้งนางเอกคือน้องโม คอยไล่บี้ชิงดีชิงเด่นกับเค้าทุกเรื่อง สุดท้ายเจอดีซะเอง เพราะดันไปเห็นเหตุการณ์ที่พี่นัททำร้ายโม เลยโดนพี่นัทตามฆ่า สนุกมากค่ะ เพราะแอรินไม่เคยได้รับบทร้ายแบบนี้ และดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่นัท มีเรีย เพราะเราแอบปลื้มพี่เค้าอยู่แล้ว ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องราวสนุกสนานเข้มข้นมากค่ะ”
       
       ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน รับบท หมอณัฐ
       หมอหนุ่มแสนดี ท่าทางซื่อๆ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับอลิส เป็นหมอรักษาขาที่พิการให้พลอย แอบรักพลอยอย่างหมดใจ เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกพลอยใช้ความน่าสงสารหลอกใช้
       “เรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอแสนดี คอยดูแลรักษาพี่นัทที่ขาพิการ และแอบรักพี่นัท กับบทคุณหมอผมยังไม่เคยเล่นเลยครับ ก็มีแอบไปดูว่าบุคลิกของหมอเป็นยังไงบ้าง เป็นครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่นัท ดีใจและก็ตื่นเต้นเหมือนกัน พี่เค้าเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เล่นเก่งมาก ทำให้เราเชื่อว่าเค้าเป็นคุณพลอยที่พิการจริงๆ เพราะเขาเล่นออกมาจากความรู้สึก อินเนอร์เยอะ เลยทำให้ผมเข้าถึงตัวละครคุณหมอได้ง่ายขึ้น เล่นเป็นหมอได้ไม่ยาก”
       
       อินทิรา เกตุวรสุนทร รับบท พจนีย์

       พี่สาวของรจนาเป็นรุ่นน้องของพลอย เมื่อพลอยมาขอร้องให้เป็นภรรยาตามกฎหมาย พจนีย์จึงไม่ลังเลเลย แรกๆ เหมือนจะเป็นคนดี แต่ความรักความหึงหวงบังตา จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เพชรเป็นของเธอจริงๆ รวมทั้งพร้อมจะทำลายห้ำหั่นน้ำหนึ่งคู่แข่งหัวใจ
       “เป็นผู้หญิงที่ภายนอกดูเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่จริงๆ แอบร้ายแบบจิกกัดนางเอกตลอด ออกแนวน่าหมั่นไส้ น่ารักน่าหยิก ก็ขอฝากละครเรื่องนี้นะคะ เป็นครั้งแรกที่ตูนมาเล่นให้กับเอ็กแซ็กท์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและนึกถึงเรา ก็อยากให้แฟนๆ ละครเอ็กแซ็กท์เปิดใจต้อนรับตูนด้วยนะคะ”
       
       พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รับบท นักปราญช์
       หนุ่มหล่อ ลูกชายนักธุรกิจผู้มีอิทธิพล ภายนอกดูดีมีเสน่ห์ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนชอบเอาเปรียบคนอื่น ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ต้องการ
       
       ตฤณ เศรษฐโชค รับบท สมบัติ
       พ่อของนักปราชญ์ นักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล อยากให้นักปราชญ์แต่งงานกับน้ำหนึ่ง
       
       เทพยุดา ศรียาภัย รับบท อารีย์
       แม่ของนักปราชญ์ นิสัยฟุ้งเฟ้อ ทำทุกอย่างเพื่อหน้าตาของตัวเอง
       
       ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท นิ้ง
       เพื่อนสนิทของน้ำหนึ่ง เป็นคนน่ารัก ช่างพูดช่างคุยมีเสน่ห์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี คอยให้คำปรึกษาน้ำหนึ่งเรื่องเพชร
       
       กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ รับบท ตาหวาน
       คนรับใช้คนสนิทของน้ำหนึ่ง ซื่อสัตย์ คอยช่วยเพชรให้มาเจอกับน้ำหนึ่ง
       
       ขอแนะนำนักแสดงใหม่
       
       เปรมนลิน ธรรมเจริญ รับบท รจนา
       หญิงสาวหน้าตาธรรมดา แอบหลงรักเพชร จึงทำทุกอย่างเพื่อแย่งเพชรมากจากพจนีย์พี่สาวของตัวเองให้ได้
       
      
 ชมะนันท์ อรรถจินดา รับบท ภาคย์ 
       เพื่อนสนิทของน้ำหนึ่ง ที่แอบหลงรักน้ำหนึ่งมาตั้งแต่เด็ก พอรู้ว่าน้ำหนึ่งหนีไปอยู่กับเพชร ก็เสียใจบินไปเรียนต่อเมืองนอกทันที
       
       เปิดอก...
       ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับการแสดง

       
       ผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของผลงานคุณภาพ มีสไตล์การกำกับเฉพาะตัว และมีผลงานเป็นที่ยอมรับมาแล้ว อาทิ “ฮักนะ’สารคาม” และ “It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก” ล่าสุดผู้กำกับกอล์ฟได้หันมากำกับละครเป็นครั้งแรกให้กับ“คุณแดง - สุรางค์ เปรมปรีดิ์” และ “คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” 2 บิ๊กบอส บริษัท จันทร์ 25 และ บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ กับเรื่อง “มารกามเทพ” ละครแนวเมโลดราม่า ที่ได้พระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ประกบคู่สาวสวย โม-มนชนก และการพลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกของ นัท มีเรีย อยากรู้การกำกับละครครั้งแรกของผู้กำกับกอล์ฟจะเป็นอย่างไร? ไปฟังกัน
       
       “มากำกับละครเรื่องนี้ได้ เพราะทางผู้ใหญ่อย่างคุณแดงให้โอกาส คงเห็นผลงานกำกับหนัง และดูจากแนวละครเรื่องนี้แล้ว ก็คิดว่าเราน่าจะถนัดเหมาะกับเราดี ซึ่งโชคดีที่เรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงเยอะ ไม่ว่าจะเป็น นัท มีเรีย, ป้อง-ณวัฒน์, พี่แก้ว-อภิรดี, พี่หนุ่ม-สุรวุฑ, พี่เงาะ-กชกร อย่างนัทไม่เคยเล่นร้ายมาก่อน ก็เหมือนเป็นการทดลองงานของเราทั้งคู่ เราก็มาร่วมกันคิดว่ามันควรจะแสดงออกมาเป็นยังไง ตรงนี้คือประเด็นที่น่าสนใจ และท้าทายความสามารถของเรา เสน่ห์ของละครเรื่องนี้ แน่นอนคือเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ถึงจะเป็นละครแนวเมโลดราม่า แต่ก็ต้องมีความสนุกสนานด้วย และใส่ความเป็นเรียลลิสติก ความสมจริงของตัวละครของการแสดงเข้าไปผสมมากขึ้น มันจะทำให้คนดูเข้าถึงได้ง่าย สิ่งที่พี่คาดหวังคืออยากทำให้คุณแดงกับคุณบอยสมหวัง ตัวเราก็ทำดีที่สุดอยู่แล้ว ตั้งใจเต็มที่ แต่มันจะประสบความสำเร็จอย่างที่ผู้ใหญ่เค้าคาดหวังไว้หรือเปล่า ก็ต้องรอดูที่ฟีดแบคอีกที ก็ฝากละครเรื่องนี้ ที่ได้มากำกับละครเรื่องแรก อยากให้ดูนัทกับฝีมือในการพลิกร้ายเป็นครั้งแรก และน้องโมที่กลายมาเป็นนางเอกเจ้าน้ำตา ติดตามชมกันด้วยนะคะ”
       
       รายชื่อนักแสดง “มารกามเทพ”
       
       นัท มีเรีย รับบท พลอย
       ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท เพชร
       มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบท เพชรน้ำบุศย์/น้ำหนึ่ง
       แอริน ยุกตะทัต รับบท อลิส
       อภิรดี ภวภูตานนท์ รับบท ทับทิม
       สุรวุฑ ไหมกัน รับบท รมต.เกรียงศักดิ์
       กชกร นิมากรณ์ รับบท คุณหญิงดาราณี
       สุปราณี เจริญผล รับบท นวล
       ตฤณ เศรษฐโชค รับบท สมบัติ
       เทพยุดา ศรียาภัย รับบท อารีย์
       พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รับบท นักปราชญ์
       อินทิรา เกตุวรสุนทร รับบท พจนีย์
       ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน รับบท หมอณัฐ
       ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท นิ้ง
       ชมะนันท์ อรรถจินดา รับบท ภาคย์
       เปรมนลิน ธรรมเจริญ รับบท รจนา
       กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ รับบท ตาหวาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับข่าวนี้

โฆษณา

ข่าวอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

รักสุดฤทธิ์ รักสุดฤทธิ์ รักสุดฤทธิ์
ในการสอบวิชากฎหมายแสนโหดตัวสุดท้ายของนักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ อิทธิฤทธิ์ ปติชาติ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มแสบซ่าสุดเท่ลูกชายนายตำรวจใหญ่
ลูกหนี้ที่รัก ลูกหนี้ที่รัก ลูกหนี้ที่รัก
แฟกซ์ทวงหนี้ที่ติดประจานหราบนบอร์ดสำนักงาน ทำให้ ออมสิน (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เออีสาวผู้ไม่เป็นรองใครทั้งด้านการทำงานและการช้อปแหลกต้องอับอายขายหน้า
มาเฟียตาหวาน มาเฟียตาหวาน มาเฟียตาหวาน
เสี่ยปฐพี หรือ เจ้าพ่อหลี่ (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) แห่งแก๊งพยัคฆ์ขาวได้ถูกลอบสังหารอย่างลึกลับ ทำให้เหล่าสมาชิกต่างทำท่าจะเปิดศึกเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่
จุดนัดภพ ปี 2 จุดนัดภพ ปี 2 จุดนัดภพ ปี 2
ความทรงจำของพ๊อพจะค่อย ๆ กลับมาบางส่วน จากการที่เขาได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ช่วยเหลือคนและดวงวิญญาณที่เดือดร้อน จนทำให้บุญกุศลเริ่มมากขึ้น
รักจัดเต็ม รักจัดเต็ม รักจัดเต็ม
ซีรีส์ที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีทัศนคติต่อการแต่งงานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันที่แสนจะเพอร์เฟคแห่งปี
 เหลี่ยมโจร  เหลี่ยมโจร เหลี่ยมโจร
ซีรีส์จบในตอนที่จะนำเสนอเรื่องภัยใกล้ตัวของคนไทย ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีเหยื่อคือคนธรรมดาตามถนนหนทาง
สาปพระเพ็ง สาปพระเพ็ง สาปพระเพ็ง
คำสาปแห่งจันทร์ กำหนดทุกกรรม ด้วยรักและแค้น !!!
ฟ้าจรดทราย ฟ้าจรดทราย ฟ้าจรดทราย
ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์เดอลาโรนีล์ ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม่มีใครยอมรับเพราะมีแม่เป็นชาวตะวันออกที่ถูกรังเกียจ
ดาวเกี้ยวเดือน ดาวเกี้ยวเดือน ดาวเกี้ยวเดือน
“เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้น”
ตะวันบ้านทุ่ง ตะวันบ้านทุ่ง ตะวันบ้านทุ่ง
“ปิดเทอมหน้าร้อนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พ่อแม่ปานรวีพามาเที่ยวบ้านเกิดแม่ ปานรวีมาวัดกับแม่เห็นเข้มร้องไห้เพราะยายเพิ่งตายหมาดๆ เข้มกำพร้าปานรวีให้ขนมโก๋เข้ม เข้มกำลังเศร้าปัดขนมโก๋ทิ้ง ปานรวีรู้จากหลวงตา เข้มชอบกินขนมโก๋
ต้นรักริมรั้ว ต้นรักริมรั้ว ต้นรักริมรั้ว
....“คนเรามักไขว่คว้าความรักที่อยู่ไกลตัว ทั้งๆ ที่รักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมกลับมองไม่เห็น”…
วิวาห์ป่าช้าแตก วิวาห์ป่าช้าแตก วิวาห์ป่าช้าแตก
สนธยาหลงรักพิมพ์ดาวพบตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัย พิมพ์ดาวเป็นคุณหนูไฮโซในขณะที่สนธยาปากกัดตีนถีบ
ธิดาพญายม ธิดาพญายม ธิดาพญายม
ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้งสี่คือ สวรรค์ มนุษย์ มหาสมุทร์ และ เมืองนรก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน....จนกระทั่ง...ปัจจุบัน
วุ่นนักรักหรือหลอก วุ่นนักรักหรือหลอก วุ่นนักรักหรือหลอก
คุณหญิงดวงเดือน เศรษฐีนีเจ้าของธุรกิจอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งชื่อดังตรา "คุณหญิง" เกิดล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ เธอคิดว่าตัวเองอาจจะตายเมื่อไหร่ก็ได้ จึงหวนคิดถึงความผิดพลาดเดียวที่เป็นเหมือนตราบาปในชีวิต นั่นคือการที่เธอจ้างตะวัน
หลบผี...ผีไม่หลบ หลบผี...ผีไม่หลบ หลบผี...ผีไม่หลบ
นักศึกษาคณะนิเทศศาตร์ สาขาภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งมีโครงการจะผลิตภาพยนตร์สารคดีเพื่อส่งเข้าประกวด
ผู้สนับสนุน

หมวดหมู่ข่าว

RSS Feeds ข่าวเด่นประจำวัน ข่าวเด่นประจำวันRSS Feeds ข่าวการเมือง ข่าวการเมือง
RSS Feeds ข่าว แปลก คน ข่าว แปลก คนRSS Feeds ข่าว แปลก สัตว์ พืช ข่าว แปลก สัตว์ พืช
RSS Feeds ข่าว แปลก ทั่วไป ข่าว แปลก ทั่วไปRSS Feeds ข่าวต่างประเทศ ข่าวต่างประเทศ
RSS Feeds เรื่องลึกลับ เรื่องลึกลับRSS Feeds ข่าววิทยาการ ข่าววิทยาการ
RSS Feeds คดีดัง คดีดังRSS Feeds อย่าประมาท อย่าประมาท
RSS Feeds โชคดี โชคดีRSS Feeds ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวเศรษฐกิจ
RSS Feeds ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงRSS Feeds ข่าวท่องเที่ยว ข่าวท่องเที่ยว
RSS Feeds ข่าวผู้หญิง ข่าวผู้หญิงRSS Feeds ข่าวการเกษตร ข่าวการเกษตร
RSS Feeds ข่าวกีฬา ข่าวกีฬาRSS Feeds ข่าวภูมิภาค ข่าวภูมิภาค
RSS Feeds ชีวิตต้องสู้ ชีวิตต้องสู้RSS Feeds ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจแฟรนไชส์
RSS Feeds ร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารอร่อยRSS Feeds บุคคล น่าร บุคคล น่าร
RSS Feeds ที่สุดในโลก ที่สุดในโลกRSS Feeds ครั้งแรก ครั้งแรก
RSS Feeds วิชาชีพ วิชาชีพRSS Feeds บทความ ดีๆ บทความ ดีๆ
RSS Feeds สูตรอาหารจานเด็ด สูตรอาหารจานเด็ดRSS Feeds ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์
RSS Feeds มิตรภาพ มิตรภาพRSS Feeds ขบวนการต้มตุ๋น ขบวนการต้มตุ๋น
RSS Feeds คนดี คนดีRSS Feeds สัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยง
RSS Feeds สัตว์หายาก สัตว์หายากRSS Feeds เรื่องย่อละคร เรื่องย่อละคร
RSS Feeds พระราชนิพนธ์ พระราชนิพนธ์RSS Feeds นิยาย เรื่องสั้น กลอน นิยาย เรื่องสั้น กลอน
RSS Feeds รูปภาพประจำวัน รูปภาพประจำวันRSS Feeds English News English News
ข่าวประจำวัน
ดาวน์โหลดฟรี
เว็บไซต์แนะนำ

อาหารและเครื่องดื่ม คลิปเด็ด
ดาวน์โหลดฟรี เกมส์ออนไลน์
ฟังเพลงออนไลน์ แม่และเด็ก
แหล่งรวมบทความน่ารู้ Free article Around the world.
เกมส์ออนไลน์

เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
ซุ่มยิงทหารที่จะมาโจมตีเมืองของเราและแต่ละด่านเราาจะสามารถเก้บเงินซื้อปืนที่แรงกว่าได้เรื่อยๆลองเ่ล่นกันดูนะครับ
เกมส์จักรยาน3D
เกมส์จักรยาน3D
ปั่นจักรยานเก็บดาวในแต่ละเส้นทางจะมีสิ่งกีดขวางเยอะแยะมากมายหลบมันให้ได้นะครับลองกันดูนะ
เกมส์สงครามชิงดินแดน
เกมส์สงครามชิงดินแดน
จัดทัพทหารและสามารถเปลี่ยนการบุกหรือทั้งรับได้อย่างเป็นอิสระลองเป็นส่วนหนึ่งของสงครามครั้งนี้กันดูนะครับ
เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
เป็นการตามล่าหาสมบัติที่กังฟูต้องการและจะเป้นยังไงลองไปตามหาด้วยกันนะครับ
เกมส์ffrog
เกมส์ffrog
กบต้องเก็บและไปช่วยเ้จ้าหญิงที่รออยู่ในประสาทให้ได้แต่ในด่านที่จะต้องฝ่าไปนั้นจะต้องอาศัยในการคล่องตัว
รวมสูตรอาหารจานเด็ด

ไส้กรอกต้ม ไส้กรอกต้ม
ไส้กรอกต้ม ไส้กรอกแบบโฮมเมด มีส่วนผสมหลายอย่างทั้งหมู เนื้อ ตับ ผสมปรุงรส แล้วนำไปต้มไฟอ่อนๆ จนสุก ก่...
เค้กมันฝรั่ง เค้กมันฝรั่ง
เค้กมันฝรั่ง ตรียมพิมพ์ด้วย Clarified Sutter และกระดาษไข ใช้ Dough Cutter ทรงวงกลมตัดมันฝรั่งและหั่นมัน...
ขนมโสมนัส ขนมโสมนัส
ขนมโสมนัส ตี ไข่ขาวให้ขึ้นฟู ใส่น้ำตาลทีละน้อยจนหมด ใส่เกลือ น้ำมะนาว ตีไข่ขาวจนแข็งตั้งยอด ใส่มะพร้...
ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน
ข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ผสมน้ำตาล น้ำลอยดอกมะลิ มะพร้าวทึนทึก เข้าด้วยกันลง กระทะ ตั้งไฟกลาง กวนพอเริ่มเหนียว ใส่ม...
จ่ามงกุฎ จ่ามงกุฎ
จ่ามงกุฎ ผสมกะทิกับน้ำตาลทรายให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อน ๆ ให้ส่วนผสมข้น ยกลงทิ้งไว้ให้อุ่น ใส่ไข่แดงลงใ...
ซุปปลาซีฟู๊ด ซุปปลาซีฟู๊ด
ซุปปลาซีฟู๊ด จัดผักกาดขาว ผักบุ้งจีน วุ้นเส้นใส่จาน เมื่อน้ำซุปเดือดดีแล้ว นำเนื้อปลาที่แช่น้ำเย็นออกมา...